Tư vấn đệm

Đệm Organic than hoạt tính Charcoal

Không chỉ là chiếc đệm cao cấp thông thường hỗ trợ giấc ngủ. Đệm than hoạt tính Charcoal còn thể hiện lối sống Organic – xu hướng tìm về với thiên nhiên và những giá trị tự nhiên thuần khiết nhất.

Những điều cần tránh khi sử dụng đệm cao su thiên nhiên

Đệm cao su thiên nhiên với những tính năng ưu việt vượt trội về độ bền, độ đàn hồi, sự thông thoáng và khả năng nâng đỡ cột sống tối ưu. Sản phẩm đệm cao su thiên nhiên của Nệm Kim Cương có thời gian bảo hành tới 12 năm.

Những tính năng ưu việt của đệm lò xo Diamond - Nệm Kim Cương

Dòng sản phẩm đệm lò xo Diamond của thương hiệu Nệm Kim Cương là sự kết hợp đặc biệt giữa cấu trúc lò xo túi và các lớp vật liệu, giúp hỗ trợ và duy trì đường cong tự nhiên của cột sống.

Bật mí cấu tạo độc đáo của đệm cao su bông Titanium của Nệm Kim Cương

Sản phẩm với những tính năng ưu việt, được người dùng ưu ái quen gọi là đệm điều hòa vì đệm ấm áp vào mùa đông; thông thoáng, không hầm bí lưng khi sử dụng vào mùa hè.

Những điều cần tránh khi sử dụng đệm bông ép

Trên bao bì của đệm bông ép chính hãng của các nhà sản xuất uy tín thường đi kèm sổ bảo hành có hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Để sản phẩm được bền và đảm bảo chất lượng như tiêu chuẩn của nhà sản xuất, người dùng không nên 

Cách xử lý khi đệm bông ép bị ướt

Đệm bông ép là một loại đệm phổ biến được nhiều gia đình sử dụng, trong quá trình sử dụng đệm bông ép có thể bị ướt do một số nguyên nhân, 

Cách vệ sinh đệm lò xo định kỳ

Đệm lò xo có giặt được không? Bao lâu cần vệ sinh đệm lò xo? Làm thế nào để vệ sinh đệm lò xo? 

Hướng dẫn sử dụng đệm cao su thiên nhiên

Hướng dẫn sử dụng đệm cao su chung; cách cuộn, đặt đệm đúng; cách xử lý đệm bị bẩn, bị ướt.