Hướng dẫn sử dụng - bảo quản đệm

Những điều cần tránh khi sử dụng đệm cao su thiên nhiên

Đệm cao su thiên nhiên với những tính năng ưu việt vượt trội về độ bền, độ đàn hồi, sự thông thoáng và khả năng nâng đỡ cột sống tối ưu. Sản phẩm đệm cao su thiên nhiên của Nệm Kim Cương có thời gian bảo hành tới 12 năm.

Đệm cao su thiên nhiên với những tính năng ưu việt vượt trội về độ bền, độ đàn hồi, sự thông thoáng và khả năng nâng đỡ cột sống tối ưu. Sản phẩm đệm cao su thiên nhiên của Nệm Kim Cương có thời gian bảo hành tới 12 năm. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có một số lưu ý người dùng cần biết để đảm bảo chất lượng và duy trì tuổi thọ của sản phẩm.

1. Sản phẩm đệm phải được bọc áo đệm & trải drap (ga).

Tất cả sản phẩm đệm cao su thiên nhiên của Nệm Kim Cương đều có vỏ áo đệm in logo đi kèm.

2. Tuyệt đối tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào nệm (đệm) vì sẽ dẫn đến sự lão hóa, chảy nhựa sớm, độ bền sử dụng sản phẩm sẽ bị giảm sút.

3. Cần đặt nệm (đệm) ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tuyệt đối không để nệm (đệm) gần hoặc tiếp xúc trực tiếp với các nguồn sinh nhiệt, tỏa nhiệt như: bàn là (ủi), lò sưởi,…

4. Không để những hóa chất có tính ăn mòn lên nệm (đệm) như: Thuốc tẩy, axit, xăng, dầu hoặc một số chất dung môi tiếp xúc trực tiếp.

5. Khi nệm (đệm) bị ướt:

+ Cần tháo ngay tấm drap (ga) phủ trải giường, tấm an toàn vệ sinh nệm (đệm) (nếu có) và áo nệm (vỏ bọc nệm).

+ Dùng khăn hoặc các vật dụng thấm nước cho tới khi nệm (đệm) tương đối khô hoặc dùng quạt tạo gió cho khô hoàn toàn phần bị ướt sau đó sử dụng bình thường.

+ TUYỆT ĐỐI không được dùng máy sấy, bàn là, lò sưởi để làm khô vùng đệm bị ướt.

+ TUYỆT ĐỐI không đem nệm (đệm) ra phơi nắng khi nệm (đệm) bị ướt.

6. Khi nệm (đệm) bị bẩn TUYỆT ĐỐI không được giặt, tẩy nệm (đệm). Cần sử dụng khăn mềm thấm nước sạch và lau vết bẩn; sau đó làm khô nệm (đệm) như bước làm khô khi nệm (đệm) bị ướt ở trên.

7. Đối với dòng sản phẩm nệm (đệm) cao su Kim Cương massage, không được dùng ngoại lực giật các núm (gai) massage trên bề mặt đệm.

8. Nên định kỳ đổi đầu nệm (đệm) 1 lần/1 năm để đảm bảo lực phân đều trên sản phẩm.

9. Không dùng ngoại lực tác động ≥ 10N/cm2 và các vật nặng lên nệm (đệm) trong thời gian quá lâu.

10. Không đặt nệm (đệm) trên giường có khoảng cách giữa 2 vạt giường > 3cm.