Cách chọn mua đệm

Bật mí cấu tạo độc đáo của đệm cao su bông Titanium của Nệm Kim Cương

Sản phẩm với những tính năng ưu việt, được người dùng ưu ái quen gọi là đệm điều hòa vì đệm ấm áp vào mùa đông; thông thoáng, không hầm bí lưng khi sử dụng vào mùa hè.

Vậy đệm cao su bông Titanium được cấu tạo như nào? Là đệm cao su thiên nhiên hay đệm bông ép?

- Sản phẩm đệm cao su bông Titanium là sản phẩm đệm mix đa tầng đột phá giúp hỗ trợ giấc ngủ, được kiến tạo bởi Nệm Kim Cương.

- Sản phẩm được kết hợp giữa chất liệu bông cao su thiên nhiên và bông ép nano kháng khuẩn, có độ cứng, độ đàn hồi tối ưu mang đến cảm giác êm ái, ấm áp.

- Đệm cao su bông Titanium hội tụ tinh hoa giữa chất liệu cao su thiên nhiên và bông ép nano kháng khuẩn, có độ cứng và độ đàn hồi tối ưu, mang đến cảm giác êm ái khi sử dụng, giúp hỗ trợ bảo vệ cột sống.

- Với thiết kế đặc biệt gồm 2cm cao su thiên nhiên và 7cm bông ép nano kháng khuẩn. Lớp bông được ép trên nền nhiệt > 1000 độ C tạo thành khối, tăng cường độ nén và duy trì độ đàn hồi. Lớp cao su thiên nhiên bề mặt với hàng nghìn lỗ thông hơi nhỏ tạo sự thông thoáng tối đa, bảo đảm việc lưu thông máu.

- Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng đệm: cảm nhận đầu tiên rõ rệt là êm êm, mềm mềm khi đặt lưng xuống, tiếp xúc với lớp cao su thiên nhiên trên bề mặt. Nhưng khi phần xương sống chạm đến lớp cứng của bông ép thì lại có cảm giác cứng cáp, chắc chắn, không bồng bềnh. Lớp cao su thiên nhiên trên bề mặt mang lại cảm giác ấm áp vào mùa đông, không bị hầm bí lưng vào mùa hè.

- Cấu trúc của đệm cao su bông Titanium được tính toán kỹ lưỡng dựa trên sự phân tích của hệ cột sống của con người. Do đó, sản phẩm phù hợp với đại đa số đối tượng người sử dụng. Đặc biệt người có bệnh đau cột sống, dân văn phòng ngồi làm việc cả ngày, những người cao tuổi có hệ xương sống yếu đi theo thời gian. Sản phẩm cũng là lựa chọn tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ đang trong quá trình hình thành và phát triển hệ xương.

- Đệm cao su bông Titanium với các tính năng ưu việt, không chỉ nâng đỡ giấc ngủ hoàn hảo mà còn góp phần bảo vệ cho sức khỏe lâu dài cho tất cả thành viên trong gia đình.

Vipda.vn tin rằng sản phẩm đệm cao su bông Titanium với những tính năng ưu việt, giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp để đồng hành cùng giấc ngủ của gia đình bạn.