Cách chọn mua đệm

Yếu tố cần quan tâm khi chọn đệm (nệm) cho mùa hè

Sự thông thoáng là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn đệm.

Các nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới đã tìm thấy mối liên hệ giữa việc chăm sóc giấc ngủ, tâm lý, thể trạng và sức khỏe của bạn với chiếc giường cùng tấm đệm (nệm). Để tránh các bệnh về lưng, tránh những tác dụng xấu về cột sống thì bạn nên sử dụng chiếc đệm (nệm) êm ái. Mùa hè vẫn vô tư nằm đệm (nệm) nếu biết cách lựa chọn và sử dụng chiếc nệm hợp lý.

- Sự thông thoáng là yếu tố quan trọng nhất cần được cân nhắc khi dùng đệm (nệm).

- Trong các loại đệm như đệm lò xo, đệm cao su thiên nhiên, đệm bông ép,... nếu có cấu trúc giống nhau thì độ thoáng khí của đệm cao su thiên nhiên là cao nhất.

- Đệm cao su thiên nhiên với cấu trúc bọt hở bên trong cùng hàng triệu lỗ thông hơi li ti giúp không khí được đối lưu một cách tự nhiên, có tác dụng làm mát lưng. Hơn nữa bề mặt nệm có thêm hàng trăm lỗ thông hơi lớn, giúp đệm thông thoáng hơn và đem lại cảm giác thoáng mát và thoải mái khi sử dụng.

Hiện nay, Nệm Kim Cương là nhà sản xuất và cung cấp các loại nệm cao su thiên nhiên tốt nhất trên thị trường, một số sản phẩm nệm đã được các tổ chức uy tín trên thế giới như TUV, SGS, ISO,… công nhận là nệm có độ đàn hồi tối ưu, sạch khuẩn và bảo vệ sức khỏe người dùng.

Một số sản phẩm như: đệm cao su thiên nhiên 2 mặt lỗ Diamond Luxury, đệm cao su 1 mặt lỗ Happy Gold, đệm Massage Kim Cương đang là lựa chọn số 1 của mà người tiêu dùng trong nước và quốc tế hiện nay.