Chính sách vận chuyển miễn phí của Vipda.vn

1. Mục đích

Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho Khách hàng khi mua hàng tại Website: http://vipda.vn/

2. Phạm vi áp dụng

- Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho tất cả khách hàng mua các sản phẩm Chăn – Ga – Gối – Đệm thông qua Website http://vipda.vn/ và fanpage https://www.facebook.com/vipda.vn/.

- Khu vực áp dụng: Công ty sẽ vận chuyển miễn phí (TOÀN MIỀN BẮC) sản phẩm tới địa chỉ của khách hàng ghi trong đơn hàng.

3. Phương thức giao hàng

- Hàng được giao theo đúng quy cách đóng gói của nhà sản xuất. Khi nhận hàng, khách hàng cần tiến hành kiểm tra ngay tình trạng hàng hóa. Nếu hàng được giao không khớp với đơn đặt hàng hoặc bị hư hỏng do vận chuyển thì khách hàng phải báo ngay để Vipda.vn có những điều chỉnh cần thiết; NẾU KHÔNG coi như hàng đã giao đủ số lượng và đạt chất lượng.

- Trường hợp giao sản phẩm cồng kềnh, phải giao bằng xe tải. Nếu vị trí nhận hàng của khách hàng nằm trong khu vực đường cấm xe tải thì mọi chi phí vận chuyển hàng hóa từ nơi đậu xe tải đến địa chỉ của khách hàng sẽ do khách hàng chịu.

- Đối với những sản phẩm đệm cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy, khách hàng vui lòng hợp tác hỗ trợ nhân viên lái xe trong việc giao nhận.

- Các trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, vipda.vn giữ quyền từ chối vận chuyển.

- Trong trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà,… Vipda.vn không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với Khách hàng.

4. Thời gian giao nhận hàng

http://vipda.vn/ sẽ vận chuyển hàng miễn phí tới cho Quý khách theo thời gian thỏa thuận (*), được tính từ thời điểm quý khách hoàn tất thủ tục đặt hàng.

- Đối với các khu vực tại Hà Nội và Hải Phòng: Thời gian giao nhận hàng tối đa là 03 ngày.

- Đối với các khu vực tỉnh thành khác (khu vực miền Bắc): Thời gian giao nhận hàng tối đa từ 05 -10 ngày.

(*) Áp dụng đối với các mặt hàng kích thước chuẩn và có sẵn. Với các mặt hàng có kích thước không chuẩn hoặc hàng không có sẵn, nhân viên của vipda.vn sẽ trao đổi cụ thể với Quý khách hàng trong quá trình hoàn tất thủ tục đặt hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0898 252 125.